• HOTLINE
    083 999 6968
  • Địa chỉ
    LK13 - Ngõ 2 - Nguyễn Văn Lộc - Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội

Sáng 03/06  vừa qua, APA Academy đã tổ chức buổi tham quan thực tế tại showroom Vietceramics dành cho các bạn sinh viên Kiến trúc cũng như học viên trái ngành đang học tập tại trung tâm với nhiều trải nghiệm thú vị, thực tiễn, hữu ích.

Buổi tham quan trải nghiệm thực tế là hoạt động thường niên của APA Academy dành riêng cho sinh viên các trường, khoa Kiến trúc – Thiết kế. Qua đây, các bạn sinh viên có dịp tham quan  showroom của doanh nghiệp, từ đó tích lũy kinh nghiệm, kiến thức thực tế để áp dụng vào việc học và phát triển sự nghiệp sau này.

Mục đích của buổi tham quan showroom Vietceramics là mang đến cho các bạn học viên những trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp, cọ sát thực tiễn và có cơ hội đem những kiến thức tích lũy được khi ngồi trên ghế của trung tâm ra áp dụng trong hoạt động thực tiễn. Bên cạnh đó, kinh nghiệm từ các chuyến đi thực tiễn còn mang lại cho sinh viên sự tự tin về kiến thức trong lĩnh vực được đào tạo, giúp sinh viên hòa nhập nhanh hơn trong môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp.

Tất cả các bạn sinh viên đều rất tích cực tìm hiểu, lắng nghe những phân tích, đánh giá về sản phẩm từ nguồn gốc, nguyên liệu, các công đoạn làm đá cho đến chất lượng đầu ra. Sau khi tham quan showroom, các bạn sinh viên đều ghi chép lại những nội dung đã quan sát thực tế đồng thời chụp ảnh để làm tư liệu cho phục vụ cho bài học của mình. Buổi trải nghiệm này là một hoạt động thực tiễn rất ý nghĩa đã diễn ra trong nhiều năm qua. Kinh nghiệm từ các chuyến đi mang lại cho các bạn sinh viên sự tự tin về kiến thức trong lĩnh vực được đào tạo, giúp các bạn hòa nhập nhanh hơn trong môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp.

Sau buổi tham quan, các bạn học viên đã:
• Biết đươc các dòng gạch cao cấp trên thị trường hiện nay. Các ứng dụng của từng loại gạch trong thực tế.
• Biết về những thương hiệu thiết bị vệ sinh nhập khẩu hàng đầu trên Việt Nam và Thế giới.
• Biết về lịch sử ra đời của những thương hiệu gạch, thiết bị vệ sinh nổi tiếng trên thế giới.
• Nắm được xu hướng vật liệu trong tương lai.

APA Academy tự hào là trung tâm đầu tiên ở Hà Nội đưa chương trình thực tế tham quan các showroom nội thất, xưởng gỗ,….giúp học viên có cái nhìn khách quan về những lý thuyết đã học tại trung tâm. Để từ chuyến đi đó, ae học viên sẽ có nhìn sâu sắc hơn về nghề, vận dụng được nhiều lý thuyết thực tế vào bài học trên lớp, HỌC THỰC CHIẾN KIẾN RA TIỀN.

Tại sao bạn nên học tại APA:

  • Đội ngũ giảng viên là các Kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm
  • Hệ thống giáo trình, bài giảng được biên soạn kĩ lưỡng, khoa học
  • Tham gia trải nhiệm công trình thực tế ngay trong quá trình học
  • Giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học
  • Hoàn trả 200% học phí nếu không đạt chất lượng như cam kết

Đặt lịch nhận ngay ưu đãi 35% tại đây: http://m.me/apaacademy.vn

————————————————————————————

APA Academy – ĐÀO TẠO PHẦN MỀM THIẾT KẾ TOÀN DIỆN

Địa chỉ: LK13, Ngõ 2, Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Youtube: https://www.youtube.com/c/apaacademychannel

Website: https://apaacademy.vn