• HOTLINE
    083 999 6968
  • ĐỊA CHỈ
    LK13 - Ngõ 2 - Nguyễn Văn Lộc - Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội

Kiến trúc trong bối cảnh hiện tại hay quá khứ luôn là một ngành nghề rất hot và có tiềm năng phát triển cực kỳ lớn. Chính vì điều này, nghề kiến trúc mang rất nhiều cơ hội và thách thức cho các bạn học sinh, sinh viên đang chuẩn bị hành trang trên con đường sự nghiệp.

⭐️⭐️⭐️
Và để có thể có một hành trang tốt nhất và đầy đủ nhất giúp nắm bắt được những cơ hội vàng, cũng như có giải pháp đương đầu với những thách thức đó, một sự kiện CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT từ trước đến nay, và đặc biệt MIỄN PHÍ 100%, do APA đứng ra tổ chức mang tên: Tọa đàm “HÀNH TRANG KIẾN TRÚC SƯ”.

Đây là sự kiện dành cho học viên trung tâm và các bạn trẻ quan tâm đến vấn đề ngành nghề Kiến trúc trong thời đại 5.0, bàn luận và trao đổi về những điều SV Kiến trúc nên làm, cần làm, cần chuẩn bị và những cơ hội việc làm trong tương lai, những kinh nghiệm đúc rút từ quá trình làm nghề của các khách mời đồng thời chia sẻ những thách thức cho giới trẻ hiện nay trong xu hướng đổi mới phát triển của khoa học công nghệ trên mọi lĩnh vực.

❤Đối tượng tham gia:
– Các bạn học viên của APA
– Sinh viên khoa Kiến Trúc Nội thất trường đại học Kiến Trúc, đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp, đại học Xây Dựng, đại học Mở….
– Những bạn trẻ có đam mê về ngành kiến trúc nội thất nhưng không qua trường lớp và không biết bắt đầu từ đâu.

⭐️⭐️Đến với talkshow “HÀNH TRANG KIẾN TRÚC SƯ”, các bạn sẽ nhận được những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cực kỳ thú vị và bổ ích, cũng như có cơ hội được giao lưu với 3 KHÁCH MỜI CỰC CHẤT:
1: Nguyễn Văn Thành – Founder tại APA Academy
2: Bùi Trường An – CEO Biscons – Kiến trúc Tối Ưu
3: Trần Tuấn Anh – Founder X11 Design Studio

————————————————————————————
APA Academy – ĐÀO TẠO PHẦN MỀM THIẾT KẾ TOÀN DIỆN
Địa chỉ: LK13, Ngõ 2, Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội